4 cách ứng tiền Vietnamobile 10k, 20k, 50k thành công 100%

Thật bất tiện những khi bạn cần thực hiện cuộc gọi quan trọng nhưng lại phát hiện ra thuê bao đang hết tiền trong tài khoản. Tin vui cho những ai dùng SIM nhà mạng Vietnamobile là bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền trước, tuy số tiền ứng không nhiều nhưng lại có thể “giải cứu” bạn trong những trường hợp khẩn cấp này. Cùng tìm hiểu một vài cách ứng tiền Vietnamobile để áp dụng khi cần thiết.

1. Ứng tiền Vietnamobile có lợi ích gì?

Ứng tiền từ Vietnamobile là dịch vụ cho phép bạn vay tạm một khoản tiền trong trường hợp tài khoản của bạn đang gần hết tiền hoặc hết tiền. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này của nhà mạng:

 1. Tiện lợi: Khi cần gấp nhưng không thể nạp thẻ được thì chúng ta có thể ứng tiền để liên lạc được ngay mà không cần chờ đợi.
 2. Nhanh chóng: Thao tác ứng tiền thường rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện một số lệnh USSD hoặc thông qua app là được
 3. Liên tục kết nối: Bạn không bị gián đoạn cuộc gọi, lướt web hay trò chuyện chỉ vì tài khoản bị hết tiền giữa chừng.
 4. Phục vụ trong trường hợp khẩn cấp: Trong những trường hợp khẩn cấp, gọi điện hoặc nhắn tin là điều rất rất quan trọng với nhiều người và chỉ có ứng tiền mới giúp bạn được những lúc như thế này.
ứng tiền Vietnamobile
Vietnamobile cung cấp dịch vụ ứng tiền mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Hãy lưu ý rằng việc sử dụng dịch vụ ứng tiền có thể sẽ phát sinh phí dịch vụ và số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản khi bạn nạp thẻ tiếp theo. Vì thế, hãy xem xét kỹ các điều kiện và biểu phí trước khi ứng tiền để tránh các phí dịch vụ cộng thêm ngoài ý muốn nhé!

2. Điều kiện để được ứng tiền Vietnamobile là gì?

Không phải tất cả các thuê bao đều sẽ được ứng tiền. Do đó, mọi người hãy xem qua một vài điều kiện để ứng tiền Vietnamobile ngay dưới đây để nắm nhé:

 • Thuê bao phải có nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài của Vietnamobile: Chỉ khi bạn nhận được lời mời này từ nhà cung cấp mạng thì mới có thể ứng tiền Vietnamobile được thành công. Có nhiều nguồn để bạn nhận được lời mời ứng tiền, phổ biến nhất là qua tin nhắn hoặc website, app di động, email hay trực tiếp tại cửa hàng của nhà mạng. Trong trường hợp bạn không nhận được lời mời, hãy nghiên cứu thêm trên trang web chính thức Vietnamobile hay liên hệ bộ phận CSKH để được giúp đỡ.
 • Thuê bao phải hoạt động 2 chiều và có thời gian sử dụng trên 2 tháng: Đây là điều kiện để đảm bảo là thuê bao đã dùng trong thời gian dài đủ lâu để trải nghiệm dịch vụ cũng như nhận được cuộc gọi và tin nhắn. Bên cạnh đó, số điện thoại bạn dùng cần được kích hoạt 2 chiều (có thể gửi, nhận tin nhắn hay cuộc gọi tới 1 thuê bao khác bất kỳ).
 • Số tiền trong tài khoản cần đủ số tiền mong muốn được ứng: Trước khi chúng ta ứng tiền Vietnamobile, mọi người hãy check lại xem số dư của thuê bao của mình có đủ để thực hiện giao dịch không. Nếu như tiền còn lại trong tài khoản số điện thọai không còn đủ thì cần nạp thêm tiền mới ứng được.
 • Số điện thoại của mọi người đã có nạp thẻ hay phát sinh chi phí ở tháng trước đó: Đây là điều kiện nhằm đảm bảo mọi người đã có dùng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian trở lại đây và vẫn dùng về sau. Nếu bạn không có dùng dịch vụ hoặc phát sinh chi phí thì sẽ bị hạn chế một vài thứ như ứng tiền.

3. Ứng tiền Vietnamobile 3.000đ đơn giản

Nếu như bạn cần ứng trước một số tiền khá ít cũng như thuê bao của bạn không đủ điều kiện để thực hiện những cách ứng tiền Vietnamobile với số tiền ứng trên 5.000đ thì bạn có thể thử cách ứng tiền 3.000đ vô cùng đơn giản ngay sau đây.

ứng tiền Vietnamobile
Ứng tiền 3.000đ nhanh chóng với hướng dẫn chi tiết

3.1. Điều kiện ứng tiền

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile 3.000đ như sau:

 • SIM của bạn có thời gian sử dụng trên 90 ngày tính từ thời điểm kích hoạt
 • Thuê bao Vietnamobile trả trước hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản chính còn dưới 3.000đ
 • Bạn đã sử dụng ít nhất 50.000đ vào tháng trước đó
 • Đã nạp thẻ ít nhất 1 lần với mệnh giá tối thiểu 20.000đ

3.2. Các bước ứng tiền

Cách ứng tiền Vietnamobile rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Bấm *911# rồi bấm nút Gọi.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu ứng tiền của bạn và cộng tiền vào tài khoản KMLM2 và người dùng có thể gọi, nhắn tin với số tiền này.

3.3. Cách hoàn tiền ứng

Khi bạn nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động trừ 3.000đ trong tài khoản chính và bạn không mất phí.

4. Ứng tiền Vietnamobile từ 5k, 10k, 15k đến 50k

Nhiều bạn đang thắc mắc cách ứng tiền Vietnamobile 25k, hoặc từ số tiền 5k đến 50k cần phải thực hiện những bước gì. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

ứng tiền Vietnamobile
Các thuê bao đủ điều kiện có thể ứng từ 5k – 50k

4.1. Điều kiện ứng tiền

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile với số tiền từ 5k đến 50k như sau:

 • Thuê bao Vietnamobile trả trước có thời gian sử dụng trên 60 ngày tính từ ngày kích hoạt
 • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ
 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền Vietnamobile
 • Đã từng nạp thẻ nhiều lần và phát sinh cước (gọi đi, sử dụng dịch vụ,…)

4.2. Các bước ứng tiền

Nếu như thuê bao đủ điều kiện ứng tiền, một tin nhắn từ nhà mạng sẽ được gửi đến bạn, đề nghị ứng tiền đi kèm thông báo về số tiền có thể ứng và phí dịch vụ. Nếu đồng ý thì bạn soạn tin theo cú pháp:

Soạn Y gửi 900

Lưu ý: Bạn có thể nhận được tối đa 50.000đ nếu như làm theo cú pháp ứng tiền Vietnamobile này. Tùy vào mức độ sử dụng của thuê bao mà số tiền ứng được cũng sẽ khác nhau.

Số tiền ứng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính của bạn và bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dịch vụ nào.

4.3. Cách hoàn tiền ứng

Bạn có 2 tháng để hoàn trả số tiền đã ứng cho nhà mạng. Trong lần nạp thẻ đầu tiên sau khi ứng tiền, hệ thống sẽ tự động trừ trong tài khoản chính số tiền đã ứng + phí dịch vụ.

Trong trường hợp số tiền bạn nạp không đủ để hoàn trả số tiền mà nhà mạng đã ứng, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp, phần còn lại sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

5. Ứng tiền Vietnamobile Thánh Sim

Ứng tiền SIM Vietnamobile đối với một số loại SIM đặc biệt như Thánh SIM thì không đòi hỏi quá nhiều điều kiện bởi đây là loại SIM ưu đãi dành cho người dùng.

ứng tiền Vietnamobile
Thuê bao Thánh SIM có thể ứng tiền với điều kiện đơn giản

5.1. Điều kiện ứng tiền

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile dành cho Thánh SIM:

 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền của Vietnamobile
 • Tài khoản chính còn dưới 2.000đ

5.2. Các bước ứng tiền

Nếu như thuê bao của bạn đạt đủ điều kiện cần thiết thì bạn sẽ nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền từ hệ thống. Để đồng ý, bạn có 2 cách sau đây:

Soạn Y gửi 141

Hoặc

Bấm *141*1# rồi ấn nút Gọi

Khi hoàn tất các bước, bạn sẽ nhận được

 • 5.000đ cộng vào tài khoản KMLM2 và có thể sử dụng để nghe gọi, nhắn tin
 • 4GB Data tốc độ cao cộng vào tài khoản P20 với thời gian sử dụng là 3 ngày (Bạn có thể dùng data để lướt web, truy cập nhiều ứng dụng như Zalo, Youtube)

5.3. Cách hoàn tiền ứng

Số tiền đã ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính sau khi bạn nạp thẻ lần đầu tiên (tính từ lúc ứng tiền Vietnamobile). Nếu chưa hoàn trả đầy đủ số tiền, bạn sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình này.

6. Ứng tiền Vietnamobile Siêu Thánh Sim

Bên cạnh Thánh SIM thì Vietnamobile vẫn còn loại SIM khác là Siêu Thánh SIM với những ưu đãi hấp dẫn hơn. Ngoài ra, việc ứng tiền với loại SIM này cũng có những cách thực hiện khác biệt mà bạn có thể tham khảo ngay.

ứng tiền Vietnamobile
Cách ứng tiền dễ dàng dành cho chủ nhân thuê bao Siêu Thánh SIM

6.1. Điều kiện ứng tiền

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile dành cho Siêu Thánh SIM:

 • Thời gian sử dụng SIM từ 60 ngày tính từ khi kích hoạt
 • Thuê bao Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản chính còn ít hơn 5.000đ
 • Bạn đã nạp thẻ nhiều lần và phát sinh cước trước đó
 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền của Vietnamobile trong vòng 24 giờ

6.2. Các bước ứng tiền

Nếu như thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi một tin nhắn đề nghị ứng tiền mạng Vietnamobile. Để đồng ý, bạn có thể làm như sau:

Soạn Y gửi 900

Lưu ý: Trong tin nhắn đề nghị ứng tiền có ghi rõ số tiền có thể ứng và phí dịch vụ. Thông thường số tiền ứng được nằm trong khoảng 5.000đ – 50.000đ.

Sau khi đồng ý ứng tiền, số tiền này sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính của thuê bao và bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

6.3. Cách hoàn tiền ứng

Khi bạn nạp tiền, hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền ứng + phí dịch vụ trong tài khoản chính. Nếu như số tiền nạp không đủ thì hệ thống sẽ trừ 80% số tiền nạp. Phần còn lại sẽ được trừ tiếp trong lần nạp kế.

7. Một số lưu ý khi ứng tiền Vietnamobile

Những chia sẻ trên đã giải đáp thắc mắc ứng tiền Vietnamobile như thế nào? Tuy nhiên, còn có những điều mà bạn cần lưu ý khi dùng dịch vụ ứng tiền:

 • Nếu các dịch vụ ứng tiền có quy định thời gian hoàn trả tiền thì bạn cần lưu ý nạp tiền vào tài khoản trước thời hạn
 • Cần xác định đúng tài khoản mà tiền được cộng vào, tài khoản chính hoặc KMLM2 và sử dụng những dịch vụ phù hợp với 2 loại tài khoản này
 • Trước khi hoàn trả đầy đủ số tiền mà nhà mạng đã ứng, bạn không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile thêm lần nữa
 • Cần xác định nhu cầu, điều kiện của thuê bao để chọn cú pháp ứng tiền Vietnamobile phù hợp.
ứng tiền Vietnamobile
Người dùng cần lưu ý một số điểm khi sử dụng dịch vụ ứng tiền

Nếu không thể ứng tiền được, bạn cũng có thể tham khảo những cách chuyển tiền điện thoại để nhờ người thân, bạn bè dùng cùng mạng di động bắn tiền vào tài khoản của bạn.

8. Bảng tổng hợp cách ứng tiền Vietnamobile mới nhất hiện nay

Để bạn dễ dàng hệ thống lại các cú pháp ứng tiền Vietnamobile với những mức tiền ứng cũng như dành cho các loại SIM khác nhau, bạn có thể tham khảo trong bảng tổng hợp sau đây:

Loại dịch vụ
ứng tiền
Vietnamobile
Ứng tiền Vietnamobile 3.000đ Ứng tiền Vietnamobile
từ 5k-50k
Ứng tiền Vietnamobile
Thánh SIM
Ứng tiền Vietnamobile
Siêu Thánh SIM
Điều kiện Tài khoản còn dưới 3.000đ
… ở mục 2.1
Nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền của Vietnamobile Nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền của Vietnamobile Nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền của Vietnamobile
Cú pháp *911# → Gọi Soạn Y gửi 900 Soạn Y gửi 141
Hoặc
*141*1# → Gọi
Soạn Y gửi 900
Bảng tổng hợp cách ứng tiền Vietnamobile mới cập nhật

9. Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn 4 cách ứng tiền Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện và hữu ích cho bạn trong những tình huống khẩn cấp. Lưu lại và áp dụng ngay khi cần nhé!

Ngoài ra, đối với những nhà mạng khác, bạn cũng có thể cập nhật những cách ứng tiền VinaPhone hoặc ứng tiền Mobi cực nhanh chóng trong những bài viết tham khảo dưới đây.

Di Động Việt đã cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho từng khách hàng thông qua cách phục vụ tận tâm và trách nhiệm. Với sự chu đáo và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo toàn bộ sản phẩm của mình còn hơn cả chính hãng, cụ thể đều là hàng chính hãng chính thống.


…:


Di Động Việt


Nguồn: didongviet.vn

Leave a Comment