Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro hiệu quả bạn nên biết

Xiaomi Mi Band 7 Pro được biết đến là chiếc đồng hồ nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Nếu bạn định sắm cho mình thiết bị này thì không nên bỏ qua bài viết để biết cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro chuẩn nhất và đơn giản nhất cho người mới. Cùng xem nhé.

1. Cách cài đặt Always on Display Xiaomi Mi Band 7 Pro

Tính năng Always on Display hay nói cách khác là màn hình luôn hiển thị. Tính năng này giúp cho người dùng tiết kiệm được kha khá dung lượng pin. Vì thế, bạn không thể bỏ qua cách cài đặt Always on Display vì nó là cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cơ bản. Bạn tiến hành theo các bước dưới đây để cài đặt tính năng này nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở phần cài đặt bằng cách vuốt màn hình chính từ bên phải qua để mở ra phần trung tâm điều khiển của vòng đeo tay. Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng cài đặt nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, người dùng kéo xuống dưới thì sẽ thấy mục Hiển thị, bạn chọn vào phần đó.

Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro
Bước 1 cài đặt Always on Display Xiaomi Mi Band 7 Pro

Bước 2: Sau đó, bạn ấn vào Always-on để mở các chế độ mở Always on Display trên đồng hồ. Tiếp theo, bạn chọn vào chế độ mà bản thân. Cuối cùng, bạn sẽ thấy hiện lên có một thông báo tính tốn pin hơn, bạn chỉ cần ấn tick xác nhận là hoàn thành.

Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro
Bước 2 cài đặt Always on Display Xiaomi Mi Band 7 Pro

2. Cách đặt mã PIN cho Mi Band 7 Pro

Để bảo đảm độ bảo mật thông tin cho người dùng, nhà Xiaomi đã thiết lập mã pin trên mỗi chiếc Mi Band 7 Pro. Điều này đồng nghĩa, chỉ khi có mã PIN thì người dùng mới có thể truy cập thông tin trên thiết bị. Những người khác sẽ không biết được thông tin của bạn nếu như không có mã PIN. 

Vì vậy, một trong những cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro là bạn cần biết cách đặt mã PIN cho Mi Band 7 Pro. 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng mở giao diện trung tâm điều khiển của vòng đeo tay lên rồi ấn vào biểu tượng Cài đặt. Tiếp đó, bạn kéo xuống và tìm mục PIN.

Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro
Bước 1 đặt mã PIN cho Mi Band 7 Pro

Bước 2: Trong phần này bạn sẽ thấy dòng chữ Đặt mã PIN. Bạn bấm chọn vào đó và bắt đầu đặt được mã pin riêng cho mình. Trường hợp bạn muốn hủy mã PIN thì bạn cũng có thể thực hiện xóa mã PIN ở đây.

Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro
Bước 2 đặt mã PIN cho Mi Band 7 Pro

3. Cách theo dõi sức khỏe trên Xiaomi Mi Band 7 Pro

Tính năng theo dõi sức khỏe là điểm thu hút người dùng đến với Xiaomi Mi Band 7 Pro. Theo đánh giá Xiaomi Band 7 Pro, thiết bị chứa rất nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe. Và nếu muốn theo dõi sức khỏe của mình trên thiết bị thì có thể vuốt màn hình từ dưới lên. Bạn sẽ thấy những tính năng chăm sóc sức khỏe hiện ra. Nếu muốn dùng tính năng nào bạn chỉ cần bấm chọn vào nó là được.

Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro
Cách theo dõi sức khỏe trên Xiaomi Mi Band 7 Pro

Để đo được số liệu bạn cần phải giữ đồng hồ  ở tư thế cố định và không bị lung lay. Sau đó, bạn làm theo yêu cầu và chờ cho đồng hồ đo xong. Sử dụng các tính năng sức khỏe là cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cơ bản mà bạn không nên bỏ qua.

4. Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro hiệu quả bạn nên biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết cách dùng chiếc vòng đeo tay thông minh nhà Xiaomi.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.


Nguồn: didongviet.vn

Leave a Comment