Nhận xét Liên Quân 4.0 và lối chơi mượt mà, trơn tru nhất mà gamer nên biết

[ad_1]

Nhận xét Liên Quân 4.0 và lối chơi mượt mà, trơn tru nhất mà gamer nên biết. Liên quân vẫn luôn luôn là loại game cực hot tại thị trường Việt Nam với lối đùa vô và thu hútđơn giản và giản dị. Ngày 27/9 Garena đã tung ra bạn dạng Liên quân 4.0 mới, bố cục và giao diện khác cho tất cả những người đùa. Trong nội dung bài viết nà mình sẽ nội dung tới những gamer Nhận xét Liên Quân 4.0 và lối chơi mượt mà, trơn tru nhất mà gamer nên biết.

Nhận xét Liên Quân 4.0

Đánh giá Liên Quân 4.0
Nhận xét Liên Quân 4.0

Thay đổi bố cục và giao diện sảnh  bạn dạng đồ

Trong lần update tiên tiến nhất này, bố cục và giao diện sảnh, bạn dạng đồ được thay đổi trọn vẹn mới. Chú trọng đến tính đơn giản và giản dị  thân thiện cho người tiêu dùng, cách thiết kế mới này được nhiều người reviews cao.

– Thiết lập lại những thể loại.

– Tối ưu những thanh UI để không gây rối mắt, tạo cảm hứng thoáng khí  vẫn đảm bảo luôn luôn mượt mà khi đùa. Thiết kế tối giản, nhẹ nhàng nên sẽ không khiến phân tâm cho tất cả những người đùa.

– Giao diện mới có sự sinh động hơn về sắc màu mà vẫn đảm bảo sự tối giản.

– Với giao diện ghép trận mới cho những hình ảnh trực quan hơn.

– Phần giao diện ngóng cũng gọn  tối ưu hơn hẳn.

– Phần bố cục và giao diện khi kết thúc cuộc đấu có sự phân phân chia riêng không liên quan gì đến nhau từng kiện tướng nên dễ nhìn, thông thoáng hơn hẳn so sánh với bạn dạng Liên quân cũ.

Rồng Bạo Chúa  Tà Thần Caesar được làm lại

Sự xuất hiện của Rồng  Tà Thần Caesar đã được xoay chỉnh để làm cho chúng trông năng động & mê hoặc hơn so với người đùa. Đây đó là hai quái rừng mạnh nhất trong Liên Quân.

Tà Thần Caesar sẽ có được hình dạng hung dữ  rõ ràng hơn với một cặp sừng trắng  đôi mắt phát sáng màu tím. Phối màu tím – đen này còn có nét tương đương với Rồng Gió trong Honor of Kings, tựa game tiền ảo nhiệm của Liên Quân Trung Quốc.

Trong khi đó, Rồng Bạo Chúa được sơn mới với bảng màu vàng  trắng. Nó cũng đều có một chiếc nhìn khác lạ hơn so với phiên bạn dạng cũ của nó với sừng cong, một bộ cánh mới & thứ dường như là 1 trong những quả cầu lơ lửng trên sống lưng. Khi người đùa đến giữa trò đùa hoặc sau 15 phút, Abyssal Dragon sẽ tiến hóa thành Holy Dragon trong khi Slayer sẽ trở thành Dark Slayer. Giết cả hai quái vật sẽ cấp cho những team những lợi thế tài nguyên lớn.

Theo Gardeazabal, thay đổi hình ảnh Liên Quân 4.0 được reviews là sẽ nhấn mạnh không dừng lại ở đó sự tương phản giữa gia thế ánh sáng  bóng tối trong trò đùa. ngoài ra, bạn dạng update Liên Quân 4.0 sẽ di dời Spirit Sentinel (rồng nhỏ) trên sông của bạn dạng đồ dọc theo làn đường của Dark Slayer.

Hiệu ứng sau thời điểm xoá sổ Rồng Kraydus

Một khi hạ rồng, toàn team tăng thêm 30% sát thương lên lính, quái. Nếu đánh trúng tướng địch sẽ gây 5% máu tối đa của mục đích thành sát thương phép (hồi chiêu 3 giây). ngoài ra, sau hạ được tà thần hoặc rồng, toàn team chịu hiệu ứng giảm ngay 50% sát thương lên tiềm năng lớn.

Cơ chế Ngày  Đêm

Đánh giá Liên Quân 4.0
Cơ chế Ngày và Đêm

Khi Tà thần Caesar Bạo chúa xuất hiện ở phút 15 của cuộc đấutất tật bạn dạng đồ sẽ ảnh hưởng bao trùm bởi màn đêm của bóng tối. Từ thời đặc điểm đó, lính sẽ được cường điệu hóa  tăng nhanh vận tốc cải cách và phát triển.

Ổn định cơ chế mặt trận

Mọi đồ đi rừng sẽ có được nội tại mới mang tên Hầu cận: người đi rừng khi “farm hộ” lính đường mà có tướng liên minh đứng cạnh thì chỉ nhận được 1/2 vàng  kinh nghiệm, trong khi người đồng team vẫn nhận đủ 100%. Hiệu ứng này biến mất sau 5 phút.

Cơ chế đuổi kịp sẽ hỗ trợ tướng đang kém tiền ảo nhận thêm phần thưởng khi hạ gục đối phương phong phú hơn.

Thay đổi khối hệ thống cấm chọn, được cấm 6 tướng

Trong những lúc Cấm, toàn bộ vị trí 3-4-5 đều sở hữu quyền Cấm và một lúc (nhưng không thể cấm trùng tướng). Quy trình cấm ra mắt trong 30 giây để tối ưu hóa thời hạn người đùa.

Trong những lúc chọn, mỗi người sẽ có được 20 => 25 giây để chọn.

Lân cận đó cũng nhận thêm tính năng mới trước khi Cấm: Chọn vị trí. Trong chính sách Cấm chọn, người đùa hoàn toàn có thể chọn trước vị trí yêu thích trước khi chính thức tiến hành Cấm.

Giao diện sảnh ngóng chọn tướng cũng khá được tối ưu, cho trải nghiệm tốt hơn.

Hình dạng, quyền năng quái thay đổi

Liên Quân Mobile Mod APK 1.43.1.3 (Menu, Map, 60 FPS Mode)
Hình dạng, quyền năng quái thay đổi

Đây được xem là một thay đổi đáng mong đợi trong Liên quân 4.0. Hai nhân vật Rồng – Caesar được thay đổi về hình dạng, quyền năng làm ra những kinh nghiệm mới lạ cho tất cả những người đùa. rõ ràng của sự thay đổi này như sau:

– Caesar sẽ thường xuất hiện ở phút thứ hai một khi cuộc đấu ra mắt.

– Từ phút thứ 8, Caesar bóng tối sẽ xuất hiện.

– Caesar bạo chúa thì xuất hiện tại phút thứ 15 của trận đấu.

– Xuất hiện 2 loại rồng ánh sáng trong Liên quan 4.0 đặc trưng hơn so sánh với phiên bạn dạng cũ.

Thêm bậc Hạng mới

Trong bạn dạng đồ 4.0 này Cao Thủ từ 50 sao trở đi sẽ còn được nhắc đên là “Chiến Tướng”

Thêm phần thưởng mới cho bậc “Chiến Tướng”. Những chúng ta cũng có thể nhận thêm khung viền vĩnh viễn nếu đạt được bậc hạng này.

Khi qua mùa mới, bậc Chiến Tướng cũng giữ được bậc hạng lớn hơn so với Cao Thủ.

Qua nội dung bài viết trên, mình đã nội dung tới những gamer Nhận xét Liên Quân 4.0 và lối chơi mượt mà, trơn tru nhất mà gamer nên biết. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang tới những gamer nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn những gamer đã theo dõi nội dung bài viết!

[ad_2]

Xem thêm: Reviewgame

Leave a Comment