OPPO Find X3 (Pro, Neo, Lite) ngày trình làng, giá trị bao nhiêu?

OPPO Find X3 (Pro, Neo, Lite) ngày ra mắt, giá bao nhiêu?

Oppo Find X3 là sản phẩm định hình những nâng cấp mà những mẫu smartphone Oppo khác hướng đến, Oppo chuẩn bị trình làng tới 3 thế hệ X3 với những mức giá trị không giống nhau để người tiêu dùng có thể trải nghiệm công nghệ cao với mức giá trị thoải mái. Hãy cùng người viết tìm hiểu thông số kỹ thuật cũng như ngày tung hàng của 3 loại Find X3 này nhé.

Thông số kỹ thuật dự kiến của OPPO Find X3 (Pro, Neo, Lite)

Oppo Find X3 Pro

Thế hệ công nghệ cao nhất mang tên smartphone Oppo Find X3 Pro, áp dụng những công nghệ tốt nhất thời điểm thời điểm hiện tại với một monitor AMOLED phân bố điểm ảnh 2K, hỗ trợ dải màu rộng 10 bits, tần số quét 120Hz cùng độ nhạy cảm ứng là 240Hz.

Máy trang bị vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ, đi cùng dung tích RAM và bộ nhớ tốt đa 12GB và 512GB với chuẩn bộ nhớ UFS 3.1. Hệ thống camera của máy được trang bị là 1 cụm 4 camera với cam chính lên đến 50MP, cam góc rộng 50MP, cam tele 13MP và cam macro 3MP.

Oppo Find X3 Pro

Viên pin theo máy là 4500mAH, cùng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperVOOC mang đến công suất sạc 65W, hỗ trợ sạc nhanh không dây 30W. Máy cũng được trang bị Android 11 tiên tiến nhất với giao diện Màu sắc OS 11.2 tùy biến từ thương hiệu.

Oppo Find X3 Neo

Oppo Find X3 Neo là sản phẩm mang đến trải nghiệm công nghệ cao cho người tiêu dùng nhưng với mức giá trị phải chăng hơn. Trang bị monitor superAMOLED sử dụng tấm nền 90Hz, hỗ trợ HDR10+, mặt kính cường lực Gorrlia Glass thời kỳ 5.

Thay vì sử dụng chip Snapdragon, X3 Neo sử dụng vi xử lý Mediatek Dimensity 1000+ cho sức mạnh tương đương với Snapdragon 855+ từ Qualcomm nhưng được tính hợp cùng mức giá trị phải chăng hơn. Máy có dung tích RAM và ROM cao nhất lần lượt là 12GB RAM và 256GB ROM.

Oppo Find X3 Neo

Máy trang bị cụm 4 camera sau với cam chính 64MP hỗ trợ năng lực lấy nét theo pha, camera góc rộng 8MP, 2 camera macro và xóa phông 2MP. Camera selfie 32MP. Máy hỗ trợ quay phim lên đến 4K@30fps cùng tính năng chống rung độc quyền từ Oppo.

Oppo Find X3 Lite

Đúng với tên gọi của mình, X3 Lite là thế hệ rút gọn của chính loại Find X3 Neo. Với một monitor thiết kế phẳng chứ không còn cong tràn sang 2 phía như 2 người anh của mình. Sử dụng monitor AMOLEd, tần số quét 90Hz, kính Gorrila Glass 5.

Oppo Find X3 Lite

Máy sở hữu thông số kỹ thuật tương đối mạnh mẽ với Snapdragon 765G, 8GB RAM và 128GB ROM, sử dụng chuẩn bộ nhớ UFS 2.1 để tăng năng lực truy xuất ứng dụng. Viên pin 4300mAh, hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 65W giảm thời gian sạc của máy đi đáng kể.

Máy cũng sở hữu cụm camera tương đương với Find X3 Neo, nhưng thay đổi cảm ứng hình ảnh để giảm đi giá trị thành của sản phẩm.

OPPO Find X3 (Pro, Neo, Lite) có giá trị bao nhiêu tiền

Oppo Find X3 Pro có giá trị vào tầm 1000USB cho thế hệ tiêu chuẩn và 1300USB cho thế hệ với bộ nhớ cao nhất. Oppo Find X3 Neo có mức giá trị xấp xỉ từ 650USD cho thế hệ với dung tích bộ nhớ thấp nhất. Và ở đầu cuối thế hệ Oppo Find X3 Lite sẽ có giá trị 435USD.

OPPO Find X3 (Pro, Neo, Lite) có giá bao nhiêu tiền

OPPO Find X3 (Pro, Neo, Lite) Lúc nào trình làng

Smartphone Oppo Find X3 series dự kiến sẽ trình làng vào giữa tháng 3 năm 2021 và sẽ được tung hàng trên toàn thị trường quốc tế vào cuối tháng 3 năm 2021. Tại thị trường Việt Nam, nhiều năng lực máy chỉ được xuất kho với hai thế hệ là Pro và Lite.

Thế hệ Find X3 Neo chỉ thường được Oppo phân phối tại thị trường nội địa Trung Quốc hay thị trường Châu Âu.

Lời kết

Oppo Find X3 là loại smartphone công nghệ cao, đem đến những công nghệ mới giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm những tính năng thời thượng nhất. Đây sẽ là sản phẩm đáng để mong chờ trong năm 2021 và là đối trọng của những sản phẩm Flagship đến từ Samsung, Xiaomi MI.

Leave a Comment