Review game đại tỷ 3Q mặt trận tam quốc

[ad_1]

Review game đại tỷ 3Q vấn đề tam quốc trình làng chủ đạo thức từ 10h00 ngày 24/06/2021 do YGame sản xuất, với dàn tướng hùng hậu và dàn nhân vật mỹ nữ vô và đã mắt, quyến rũ được rất nhiều người nghịch .

Review game đại tỷ 3Q

Omaigot đại tỷ 3Q cực chất

Vào lúc 10h00 ngày 24/06/2021, YGame chủ đạo thức sản xuất Đại Tỷ 3Q – tựa game H5 đa nền tảng, thể loại đánh theo từng lượt, vấn đề Tam Quốc phối kết hợp yếu tố sưu tập thẻ tướng quen thuộc (game thẻ bài). Tuy vậy khác với những game và thể loại, Đại Tỷ 3Q mang đến sự khác lạ là game Tam Quốc 100% tướng nữ có một không hai tại Việt Nam.

Gameplay

Đại Tỷ 3Q là game màn hình hiển thị dọc nghịch mượt trên đa nền tảng (web, apk, iOS, mô phỏng) có năng lực phục vụ yêu cầu nhiều game thủ. Người nghịch rất có thể lựa chọn cho mình nhân vật Nam hoặc Nữ để sát cánh và bộ sưu tập danh tướng Tam Quốc 100% phiên phiên bản nữ.

Review game đại tỷ 3Q với thể loại game thẻ tướng

Đánh theo từng lượt, người nghịch cần chiêu mộ thật nhiều tướng và vận dụng giải pháp để xếp được một nhóm hình bá đạo. Ngoài ra, bồi dưỡng Tướng, Thú nuôi, Tọa kỵ, Thần thú, Thần khí, Cơ giới giúp tăng sức khỏe cho nhóm hình tha hồ vượt phó phiên bản, khiêu chiến boss khủng, PK nhiều loại đấu trường PvE, tham gia Quốc chiến bang hội…

Đại Tỷ 3Q Mobile vẫn không thay đổi lối nghịch idle thẻ tướng quen thuộc. Xả thân vào game các bạn sẽ sắm vai vị chúa công trẻ tuổi đang từng bước đoạt được giang sơn, giải cứu bá tánh thoát được khỏi bể khổ.

Người nghịch sẽ chiêu mộ hơn 140 vị tướng

Của game và xếp thành một nhóm hình 6 tướng, bồi dưỡng và đem họ đi chinh chiến, càn quét phó phiên bản hoặc đánh hạ mọi quân thù trên mặt trận PvP.

Mọi trận chiến trong game đều ra mắt trọn vẹn tự động, người nghịch chỉ việc tích tụ bồi dưỡng và sắp đặt nhóm hình sao cho hợp lí, phát huy được hết thế mạnh của từng vị tướng.

Công dụng tự động chiến tranh khi người nghịch offline cũng phát huy tốt hiệu quả, giúp người chơi nhận được vô số tài nguyên vào mọi lúc để con đường mạnh hóa của người chơi luôn luôn trơn tru, giản đơn.

Tính năng trò chơi

ĐẠI TỶ 3Q, ĐẠI TỶ 3Q Lậu, ĐẠI TỶ 3Q mobile free all, ĐẠI TỶ 3Q mobile 3d private
Tính năng trò chơi

Review game đại tỷ 3Q bên cạnh điểm nổi nhảy lạ mắt nhất game là toàn bộ tướng Tam Quốc đều là phiên phiên bản nữ xinh đẹp

Đại Tỷ 3Q còn tồn tại nhiều tác dụng rực rỡ khác:

 • trò chơi đa nền tảng nghịch ngay trên website, Game android, iOS, mô phỏng APK.
 • Tạo nhân vật tặng ngay VIP 2.
 • Singin nhận Quách Gia-Đỏ, Lữ Bố-Vàng cực xịn.
 • Thả lượt thích nhận Vàng không tính phí mỗi ngày.
 • Cày Vàng không mất phí trải qua nhiều công việc, phó phiên bản.
 • Hậu cung tràn lan mỹ nữ đang hóng Chúa công đến sủng hạnh.
 • Bắt tù binh, thẩm vấn nữ nhân.

Máy bộ tác dụng

trò chơi có lối nghịch thẻ tướng với nhiều tính năng đặc trưng của dòng thẻ tướng như Vượt màn hạ boss khủng, Thẩm Vấn, Bang Hội, Quốc Chiến. Nhưng đặc biệt quan trọng hơn cả là với vấn đề toàn nữ tướng, nên các bạn sẽ có thời cơ sở hữu dàn “hậu cung” toàn những nhân vật, phải đau đầu chọn ai bỏ ai để “thị tẩm” hằng đêm.

Ngoài ra, cơ chế hướng dẫn trong game được nhà tăng trưởng cực kỳ chú trọng, với mỗi tính năng mới xuất hiện, khối hệ thống sẽ recommend cho người chơi rõ ràng tường tận về giao diện, cách dùng và làm thế nào để cải cách và phát triển tác dụng đó hiệu suất cao nhất. Khối hệ thống tự động hóa chiến tranh trong game được nâng tầm lên khi cộng thêm tùy chọn tự động vượt màn, làm nhiệm vụ, trảm trùm cực kỳ tiện lợi.

Hoạt động và sinh hoạt

Hoạt động và sinh hoạt trong game cực kỳ phong phú và nhiều chủng loại, cạnh bên những hoạt động và sinh hoạt cá thể như Vượt Trận, Phụ phiên bản vật liệu, Thí Luyện Trường, Thông Thiên Tháp,…người nghịch còn rất có thể chiến tranh với những người nghịch khác qua những hiệu quả xã hội thú vị như Tài Nguyên Khoáng, Tước Vị Tranh Đoạt, Nhất Thống Thiên Hạ…

Điểm nổi bật của Đại Tỷ 3Q

Review game đại tỷ 3Q là những Chúa Công khi vượt màn sẽ không còn cần tốn thể lực như các dòng game 3Q khác. Đặc biệt quan trọng nhất, game còn tích hợp nút Tự động, tự động vượt màn và cày EXP nhân vật nếu như Chúa Công rất ít ỏi thời hạn trong ngày để nghịch.

Giftcode và hướng dẫn nhập Giftcode

Đại Tỷ 3Q - YGame | Tiêu Điểm Tướng - Triệu Vân(HD) - YouTube
Giftcode và hướng dẫn nhập Giftcode

Nhà sản xuất YGame dành tặng nhiều Giftcode hỗ trợ người nghịch trải nghiệm game Đại Tỷ 3Q. Nhanh tay nhập ngay bộ code chung sau đây và “chiến” game ngay nhé:

 • 77981cd22
 • 63c436b7e7
 • 82c225bd97
 • f9081075d9
 • 8463cc3602
 • f5ca9a9b02
 • 314a1358c5

Qua nội dung bài viết trên đã và những người chơi tìm hiểu về Review game đại tỷ 3Q mặt trận tam quốc. Hy vọng những thông tin trên của nội dung bài viết sẽ hữu ích so với những người chơi đọc. Cảm ơn những người chơi đã dành thời hạn để xem qua nội dung bài viết này nhé.

[ad_2]

Tìm hiểu thêm: Reviewgame

Leave a Comment