Review tựa game Cloud Tuy vậy VNG cho tân thủ

[ad_1]

Review tựa game Cloud Tuy vậy VNG tên đông đủ Cloud Tuy vậy: Vân Thành Chi Ca – là game mobile MMORPG đồ họa Anime trang điểm phong thái Châu Âu, mang đến cho những game thủ những kinh nghiệm độc đáo và khác biệt nhất mà rất có thể game thủ chưa hề có được.

Review tựa game Cloud Tuy vậy VNG

Vắt đầu cho chuỗi sự kiện mừng đón Cloud Tuy vậy sắp trình làng tại những thị trường, VNGGames chính thức mở chương trình Đăng ký sớm từ 23/7 đến hết 18/8/2021 tại địa chỉ này. đây đó là chương trình nói riêng cho xã hội game thủ việt nam, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

Review tựa game Cloud Song VNG hay nhất
Review tựa game Cloud Tuy vậy VNG

Người đùa báo danh Đăng ký sớm đều sẽ nhận được những phần thưởng ingame tương ứng với những mốc quy định như: Chuông Gió Thánh Ca, Đá Tiên Tri, Pet SR Phong Linh, Kim Cương Khóa và EXP Pet. Khi lượt đăng ký đụng mốc 1 triệu, người tham gia sẽ nhận thêm game thủ sát cánh đồng hành là Thú cưỡi Corgi dễ thương và thông minh.

Đặc trưng hơn là việc kiện “Rung Chuông Thánh Ca”

Với danh sách quà khủng bắt nguồn từ nhà sản xuất. Với mỗi lượt Rung Chuông, người đùa rất có thể nhận được những quà tặng ingame ngẫu nhiên như: Đá Tiên Tri, Chuông Gió Thánh Ca, Kim Cương Khoá, Tẩy Linh Lộ, Tinh Thể Rồng Lam. Và càng bùng nổ hơn với thời cơ nhận được món quà tặng technology đắt đỏ, phân tách đều cho những người đùa ở 5 thị trường kể trên.

Còn nữa danh sách này gồm:

3 Iphone 12 Pro Max 256GB; 3 điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, 2 tai nghe Airpod Pro, 3 bộ tinh chỉnh và điều khiển trò đùa video “lai” Nintendo Switch, 3 máy chơi trò chơi đời mới PlayStation 5 và 2 desktop ASUS Gaming.

Khi gia nhập toàn thế giới game

Ở phần giao diện nhân vật, game thủ rất có thể được chọn một trong các 5 mô hình nhân vật với tạo hình chibi dễ thương, tráng lệ. Với những ai đùa series nổi tiếng như Ragnarok của Gravity (Hàn Quốc) thì không hề không quen với tạo hình nhân vật của Cloud Tuy vậy VNG, bao hàm một trong những class như Cung thủ, Tìm sĩ, Xạ thủ, Hình ảnh tìm… Hành trình chuyển sinh đến một toàn thế giới trọn vẹn mới trên Mobile. Với đồ họa trang điểm phong thái anime, các bạn sẽ phiêu lưu và mày mò trái đất Fantasy với hàng triệu Skywalkers.

Gameplay nhập vai làm nhiệm vụ

Theo NPC, phiêu lưu khắp những bạn dạng đồ không giống nhau hay tham gia công việc PvE, đấu chiến PvP thú vị sẽ vô với quen thuộc cho những ai lần đầu bước đi vào trò đùa Cloud Tuy vậy VNG Mobile. Lên mỗi mức độ không giống nhau game thủ rất có thể được mở khoá tính năng thú vị hơn.

Lưu ý rằng

Đăng ký sớm Cloud Song VNG, nhận ngay flagship khủng & máy chơi game đẳng cấp - GENZ
Lưu ý rằng

Thành quả quà tặng giá trị cũng giống với việc Ban tổ chức sẽ kiểm tra kỹ lưỡng nội dung người nhận. vì vậymọi người cần đảm bảo chuẩn chỉnh xác thông tin cá thể đăng ký để không bỏ qua bất kể món quà nào, nhất là quà hiện vật.

Toàn cầu pháp thuật Cloudia rộng lớn

Vùng đất pháp thuật trong Cloud Tuy vậy VNG mang tên gọi Cloudia. Ở đó không chỉ là có núi đồi, thảo nguyên xanh mát, biển lớn cả rực rỡ hay sa mạc nắng gió mà còn thêm phần kỳ ảo với khối hệ thống đảo bay lơ lửng, ẩn mình trên những tầng mây. Đường chân trời nơi đây như gần như xa tạo rất có thể quang cảnh lớn lao, tràn trề sắc màu.

Bước vào trái đất Cloud Tuy vậy VNG, người đùa sẽ chuyển sinh (Isekai) thành nhà mạo hiểm với tên thường gọi chung là Skywalkers. tùy vào sở yêu thích, game thủ được tự tại xác định một trong các 5 class để hóa thân gồm: Tìm Sĩ, Thuật Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư hoặc Sát Thủ. Sát cánh với Skywalkers chính là nữ chiến hữu Mina và những chú Pet dễ thương thuộc những hệ: Tinh Linh, Gió, Lửa và Đất.

 

 

Cloud Song VNG game MMORPG thế giới mở với đồ họa Chibi cực dễ thương! - Mọt Game
Mỗi nhân vật đều mang trong mình sức khỏe tiềm ẩn

 

Qua nội dung bài viết trên đã với những game thủ tìm hiểu về Review tựa game Cloud Tuy vậy VNG cho tân thủ. Hy vọng những thông tin trên của nội dung bài viết sẽ hữu ích so với những game thủ đọc. Cảm ơn những game thủ đã dành thời hạn để xem qua nội dung bài viết này nhé.

[ad_2]

Xem thêm: Reviewgame

Leave a Comment