Top 15 trò chơi Kinh Dị Đùa Với Game thủ Bè Trên Điện Thoại Miễn Phí 2022

[ad_1]

trò chơi kinh dị đùa và bạn hữu trên Smartphone miễn phí hay nhất hoàn toàn có thể kể tới như: Slenderman Hide & Seek, Dead by Daylight Mobile, Series The Walking Dead, Hellraiser trang điểm Multiplayer, Horrorfield Multiplayer,… Tuy nhiên đó không phải là tất tật, hãy và Vncong.com xem qua những game kinh dị đùa và bạn hữu siêu hay ngay sau đây!

Slenderman Hide & Seek

slenderman-hide-seek
Slenderman Hide & Seek

Con game thứ nhất được xướng tên trong top những game kinh dị đùa và bạn hữu trên Smartphone miễn phí đó là Slenderman Hide & Seek. Nếu là 1 trong những người hâm mộ chân chính của thể loại game kinh dị thì đừng bỏ qua con game cực đỉnh này. Chính thức game giống như gamer đang lạc vào quang cảnh tăm tối đầy bí mật, kèm theo đó là tạo hình nhân vật và cảnh vật không chổ chê.

Nhiệm vụ của người đùa là nỗ lực đấu tranh chống lại slenderman. Hãy đi tìm bùa hộ mệnh cho búp bê của slenderman đang nằm trong chiếc rương ma quái nào này mà gamer phải tìm và xoá sổ. Yếu tố ma mị, kinh dị trong Slenderman Hide & Seek thể hiện rõ qua yếu tố dồ hoạ và âm thanh đỉnh của đỉnh. Đảm bảo trong quy trình đùa mà gamer không giật mình thì tôi làm choá luôn luôn. trò chơi có cơ chế multiplayer nên chúng ta cũng có thể đùa và bạn hữu của tôi, đùa với lũ gamer thì vui ối dồi ôi luôn luôn.

Hiện game hoàn toàn có thể đùa được trên 3 nền tảng App android, iOS và PC. Cách tải cũng rất dễ, có sẵn trên cửa hành của mỗi nền tảng, ví dụ mấy của gamer là App android thì tải game trên CHPlay.

Dead by Daylight Mobile

dead-by-daylight-mobile
Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile là tựa game kinh dị sống sót đùa và bạn hữu ngay trên Smartphone hay nhất thực tại. Cơ chế sinh hoạt của game khá đơn giản và giản dị, sẽ sở hữu được 5 người đùa thực và một lúc và hoàn toàn có thể lựa chọn vào vai sát nhân hay là 1 trong những trong 4 người sống sót trong quang cảnh ma mị. Nếu gamer là 1 trong những trong 4 người sống sót thì điều phải làm đó là chạy trốn khỏi tên sát nhân đẫm máu. Ngoài ra, gamer phải tìm và thay thế sửa chữa những cỗ máy để mở khoá cảnh cửa thông ra bên phía ngoài.

Cong nếu gamer là tên sát nhân máu lạnh thì phải truy lùng và hạ 4 tên còn lại, ngăn không cho họ thoát khỏi lãnh địa của tôi. Nhất là mỗi nhân vật trong game đều sở hữu kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau. Người đùa hoàn toàn có thể mở khoá những kỹ năng teo từng cấp độ giúp quy trình chạy trốn hoặc truy đuổi đơn giản và dễ dàng hơn. Đến với game Dead by Daylight Mobile sẽ cho gamer những trải nghiệm ớn lạnh và ma như phiên bạn dạng gốc trên PC.

Hiện game hoàn toàn có thể tải miễn phí trên CHPlay cho những Smartphone xài hệ điều hành App android. Còn iPhone thì chưa sản xuất tại Việt Nam, muốn đùa thì phải chuyển vùng sang Mỹ mới tải được.

Series The Walking Dead

the-walking-dead
The Walking Dead

The Walking Dead là con game kinh dị đùa và bạn hữu miễn phí được chuyển thể từ loạt chuyện tranh và tên ở trong nhà văn Robert Kirkman. Phần đầu của series game được Telltale Games sản xuất vào năm 2012. The Walking Dead Season 1 với đồ họa viễn tưởng vào trong ngày tận thế, nơi mà con người phải chống chọi với lũ zombie kinh dị. Vào game, các bạn sẽ vào vai nhân vật Lee Everett, một nghi phạm đang bị công an áp giải nhưng rủi ro gặp nạn. Từ đó trả đẩy anh đến với hành trình sống còn.

The Walking Dead có lối đùa tập trung vào phiêu lưu mày mò những tình tiết trong diễn biến và những nhân vật có khối hệ thống hội thoại. Trong mỗi lời nói của nhân vật thì người đùa sẽ sở hữu được 4 lựa chọn quyết định quá trình tiếp theo của game. Nói cách khác rằng đấy là tựa game mang đến một kỷ nguyên mới cho thể loại game kinh dị. Diễn biến được xây dựng phải nói là quá xuất sắc, đôi lúc trả người đùa vào những lựa chọn cân não.

Hellraiser trang điểm Multiplayer

hellraiser-3d-multiplayer
Hellraiser trang điểm Multiplayer

Hellraiser trang điểm Multiplayer là tựa game zombie kinh dị trực tuyến đùa và bạn hữu trên Smartphone được yêu thích nhất thực tại. Có nhiều cơ chế để người đùa thoải sức trải nghiệm. Nhiệm vụ của gamer là xoá sổ những con zombie máu lạnh và để làm được điều này thì gamer cần hỗ trợ của đồng nhóm. Những con zombie ma luôn luôn xung quanh gamer, chúng rình rập và đợi sơ hở của gamer.

Tuy Hellraiser trang điểm Multiplayer không phải là 1 trong những con game kinh dị thuần tuý nhưng đồ họa với với bầu không khí rợn người và những con zombie ma. Kèm theo đồ hoạ khá xem thêm và âm thanh được đầu tư khá unique mang đến trải nghiệm vô và tuyệt vời. Vũ khí là 1 trong những trong mỗi thứ được sử dụng nhiều trong Hellraiser trang điểm Multiplayer, với nhiều loại và cơ chế sử dụng nhiều chủng loại.

Điều đáng buồn đó là tựa game này đã biết thành gỡ khỏi tiệm Google Play và Ứng dụng Store vì một lý do nào đó. Nếu gamer thực sự muốn trải nghiệm hoàn toàn có thể tải về phiên bạn dạng APK trên internet.

Horrorfield Multiplayer

horrorfield-multiplayer
Horrorfield Multiplayer

Horrorfield Multiplayer là tựa game kinh dị đùa và bạn hữu miễn phí mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Là game trực tuyến nên chúng ta cũng có thể rủ lũ gamer của tôi đùa và sẽ càng thú vị và vui hơn. Vào game sẽ chính thức với 5 người, trong đó 1 người là tên sát nhân máu lạnh và 4 người còn lại sẽ sống sót ai sẽ là người sống sót sau và. Đồ họa là trại tị nam u ám với nhiều quá vật ở khắp mọi ngóc ngách.

Horrorfield Multiplayer có tới 7 nhân vật để gamer chọn lưa như: Basketball Player, Mercenary, Doctor, Engineer, Thief, Scientist, Police Officer. Và mỗi nhân vật sẽ sở hữu được khối hệ thống kỹ năng riêng kèm theo những vai trò không giống nhau. Ví dụ nhân vật Doctor có vai trò là chữa bệnh còn Engineer hoàn toàn có thể sửa những máy phát điện. Nếu tìm làm kẻ sát nhân cũng sẽ sở hữu được tuyến nhân vật nhiều chủng loại như Monster, A Butcher, Ghost, và Cultist. Và tất nhiên là mỗi kẻ sát nhân cũng có thể có kỹ năng riêng ví dụ như Ghost hoàn toàn có thể dịch rời xuyên tường.

Series Evil Nun

evil-nun
Evil Nun

Evil Nun là tựa game thể loại kinh dị đùa và bạn hữu hay được lấy cảm hứng từ Valak trong vũ phụ The Conjuring. Người đùa sẽ vào vai một học viên bị lạc trong ngôi trường bị ma ám, tại đây có một nữ tu Madeline ma. Nhiệm vụ của gamer là bằng mọi cách chạy trốn khỏi nơi đầy nguy hiểm này. Nghe thì có vẻ đơn giản và giản dị nhưng Evil Nun không dễ đùa như gamer nghĩ. Sẽ là cuộc hành trình đầy gian lao tại không khí u ám và không quen này.

Với lỗi đùa là “chạy cắm đầu” để trốn khỏi ả nử tu Madeline. Không những chạy trốn mà gamer còn phải phụ thuộc vào những manh mối và giải những câu đố trong game. Đó là cách duy nhất để gamer trốn khỏi nơi quái dị này. Tuyến nhiệm vụ quan trong nhất đó là tìm cho ra tung tích những mảnh vở của chiếc mặt nạ. Hoàn toàn có thể là trong hộc tủ, ngăn kéo,… Nỗ lực giải được nhiều những bí mật để tích kinh nghiệm và mua thêm được nhiều món đồ hữu ích trong quy trình chạy trốn.

Tuy đồ hoạ của game kinh dị Evil Nun không được sử dụng nhiều nhưng bù lại yếu tố kinh dị với cảm hứng rùng rợn được đầu tư chỉnh chu. Âm thanh là 1 trong những yếu tố quan trọng trong thể loại game kinh dị, Evil Nun đáp ứng nhu cầu đủ để người đùa có trải nghiệm trung thực nhất.

Series The Fear: Creepy Scream House

the-fear-creepy-scream-house
The Fear: Creepy Scream House

The Fear: Creepy Scream House là 1 trong những con game kinh dị đùa trên Smartphone có thể nói rằng là hay là không nên bỏ qua. Với mục đích là làm cho tất cả những người đùa giật mình với những pha xuất hiện bất thần mang tới trải nghiệm vô và bánh cuốn. Chính thức game, người đùa sẽ đang lái xe trên con đường tối. Lân cận là vợ và đàn bà đang cười, rồi một bầu không khí căng thẳng xuất hiện. Một bóng đen quái dị đã làm cho gamer phải đạp thằng gấp và giai đình của gamer biến mất.

Rồi chuyện gì đang xảy ra, gamer tìm đường về nhà và trên đường về có thứ gì đó đang bám theo sau. Nhà của gamer không biết lý do gì mà trở thành nơi như chưa tồn tại sự sống của con người, những sách vở và giấy tờ kỳ lạ có ở khắp mọi nơi. Các bạn sẽ chính thức hành trình mày mò những điều bí mật và tìm lại vợ con đã thất lạc của tôi. Nhìn tổng thể thì Series The Fear: Creepy Scream House khá hay, nếu đùa và bạn hữu thì sẽ rất vui.

Slendytubbies: App android Edition

slendytubbies-android-edition
Slendytubbies: App android Edition

Game thủ đang tìm tìm một tựa game kinh dị đùa và bạn hữu trên Smartphone miễn phí với nhiều yếu tố ma, rợn người thì hãy thử Slendytubbies: App android Edition. Nhiệm vụ chính của người đùa là tìm tìm và tích lũy những cái bánh sữa trứng và nỗ lực đừng để bị bắt bởi một trong mỗi người đóng vai Slenderman. Rủi ro để bị bắt thì các bạn sẽ thua cuộc.

Chính thức game, sẽ sở hữu được hai cơ chế, đùa 1 mình trong singleplayer hoặc đùa trực tuyến và bạn hữu trong cơ chế multiplayer. Với cơ chế đùa với bạn hữu, tham gia phòng đùa sẽ sở hữu được 6 người, 1 người sẽ vào vai Slenderman và 5 người còn lại sẽ đi tích lũy bánh. Cơ chế này được Đánh Giá là hay nhất và rất để gamer để trải nghiệm.

Slendytubbies: App android Edition với đồ hoạ tráng lệ và quang cảnh sương mù ma. Âm thanh rùn rợn vơi nhiều tiếng người đang gào thét và gầm gừ. Nhìn tổng thể thì đấy là tựa game đáng để trải nghiệm và với lũ gamer vào những ngày rảnh rỗi.

Slendrina The Cellar

slendrina-the-cellar
Slendrina The Cellar

Slendrina là 1 trong những hồn ma thiếu nữ bị hàm ấn trong cuốn nhật ký, về sau do một số trong những nguyên nhân mà hàm ấn dần mất thuộc tính. Slendrina phá vỡ hàm ấn và chính thức ám ngôi nhà của tôi. Và còn giải thoát cho những hồn ma khác là mẹ, ông chồng, con và ông bà ngoại. Người đùa sẽ vào vai một người vô danh, chính thức đi vào tầng hầm chuyện khó nói bị bỏ hoang để tìm tung tích về Slendrina The Cellar và tìm cách hàm ấn ả. Slendrina sẽ không còn để bạn thích là gì thì làm trong địa bàng của ả.

Để thoát khỏi tầng hầm thì gamer phải tích lũy được những quyển sách mới hoàn toàn có thể hàm ấn ma nữ. Chìa khoá là thứ duy nhất mở được cánh cửa thông ra toàn cầu bên phía ngoài. Nhiệm vụ là tìm cho ra 8 quyển sách để ghép thành cuốn nhật ký mới hoàn toàn có thể hàm ấn Slendrina. Mỗi một khi tìm được 1 cuốn sách sẽ được thưởng điểm và kinh nghiệm. Tới ngưỡng điểm nhất định sẽ mở khoá màn đùa tiếp theo. Một thủ thuật là hãy nhìn đi nơi khác thật nhanh nếu như gamer gặp Slendrina.

Scary Thriller – Creepy Horror trò chơi

scary-thriller-creepy-horror-game
Scary Thriller – Creepy Horror trò chơi

Scary Thriller – Creepy Horror trò chơi trả người đùa đến một bênh viện bỏ hoang và bị đồn là có ma ám. Các bạn sẽ vào vai một người vì tò mò muốn biết chuyện gì đã xảy ra bên trong bệnh viện nên đã đột nhập vào bệnh viện trong khi nửa đêm. Vào thì dễ nhưng ra thì lại một chuyện, từ lúc gamer nhận ra rằng trong đây có sự xuất hiện của ma quỷ thì những cánh của đã đóng lại. Game thủ phải chạy trốn những bóng ma đang truy đuổi mình và tìm cách thoát ra nới quái quỷ này.

Có cơ chế cho gamer đùa trực tuyến và bạn hữu để và trải nghiệm những cảm hứng kinh rợn. Scary Thriller – Creepy Horror trò chơi có đồ hoạ ma mị với những quang cảnh hành lang dài và u ám, những căn hầm lớn không một ánh đèn. Thứ khiến cho gamer phải thét lên đó là hình dạng của những con ma. Tóm lại thì đấy là con game nếu có thời hạn thì nên thử qua, đảm bảo các bạn sẽ thích mê. Thích bị nhát thì vào!

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

dead-plague-zombie-outbreak
DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak là tựa game sống sót kinh dị trả người đùa đến một hồn đảo đang bị virus zombie tràn ngập. Các bạn sẽ vào vai một người đàn ông bị kẹt trong mớ hỗn độn này và tìm cách thoát khỏi lũ zombie để ra khỏi nơi dead tiệt này. Với lối đùa khá đơn giản và giản dị, các bạn sẽ được cấp vũ khí và sẽ nhiều hơn thế nữa khi tăng cấp. Những loại súng máy bắn được nhiều đạn được sử dụng thịnh hành nhất khi đối đầu với nhiều zombie.

Hãy nỗ lực tìm tìm và lục lọi mọi thứ xung quanh, thường những bạn dạng thiết kế vũ khí sẽ nằm đâu đó trong những thùng tiếp tế. Vũ khí hoàn toàn có thể tăng cấp để mạnh hơn, gây sát thương cao và hạ zombie nhanh hơn. Với tuyến nhiệm vụ nhiều chủng loại, kèm theo những màn đùa sẽ khó dần không làm người đùa nhàm chán.

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak tuy không phải là game kinh dị đùa và bạn hữu trên Smartphone tuyệt với nhất nhưng nó có một sức thú vị đến kì lạ. Một phần là do có tuyến nhiệm vụ nhiều chủng loại và rất dị kèm theo như hình ảnh âm thanh chỉnh chu.

Series Five Nights at Freddy’s

five-nights-at-freddys
Five Nights at Freddy’s

Five Night At Freddy’s là game thuộc thể loại kinh dị do Scott Cawthon sản xuất. Những con rối máy kinh dị là thứ mà bạn phải bỏ chạy khi gặp chúng. Nhiệm vụ duy nhất và quan trong nhất trong game đó là gamer phải sống sót. trò chơi hiện có 6 phần, tuỳ thuộc vào mỗi phần sẽ sở hữu được lối chơi không giống nhau, điểm chung là sống sót và giữ mạng sống. Phần lớn thời hạn của gamer là ngồi trong phòng bảo vệ và chính thức nhảy camera kiểm tra từ phòng này sang phòng khác, tắt-bật đèn hay đóng-mở cửa để không cho những con rối máy lại gần.

Tuy theo mỗi phần sẽ sở hữu được những điểm riêng, ví dụ như phần 2 phòng bảo vệ sẽ không tồn tại cửa, phần 3 không tồn tại đèn hay phần 4 cho luôn luôn cây đèn pin,… Còn nhiều điều thú vị nữa mà các bạn sẽ được trải nghiệm trong Series Five Nights at Freddy’s. trò chơi thiên về hướng doạ người đến phát khiếp, nếu gamer không kiểm tra camera hay lơ là không tạm dừng hoạt động thì lũ Freddy sẽ tặng cho gamer cái mặt chúng trên screen kèm tiếng hét giật cả mình.

Series Dungeon Nightmares

dungeon-nightmares
Dungeon Nightmares

Dungeon Nightmares sẽ là game kinh dị đùa và bạn hữu trực tuyến ma nhất trên App android và iOS. Nhà sản xuất và nhiều người đã từng đùa đã nhắc nhở rằng không nên đùa Dungeon Nightmares vào nửa đêm vì có quá nhiều yếu tố kinh dị hoàn toàn có thể khiến cho gamer {ám ảnh} khi ngủ. Với không khí tăm tối kèm những màn xuất hiện bất thần sẽ khiến cho gamer phải khóc thét.

Dungeon Nightmares có đồ hoạ hình ảnh và âm thanh được đầu tư vô và tuyệt hảo mang đến cảm hứng kinh rợn khi đùa. Vừa phải mò đường đi trong bóng tối, vừa phải ứng phó với những thứ không phải con người. Nỗ lực tích lũy những vật phẩm sẽ giúp quy trình sống sót thêm đơn giản và dễ dàng hơn, ví dụ như nến giúp thắp sáng đường đi.

Horror Forest

horror-forest
Horror Forest

Horror Forest trả người đùa vào đồ họa mày mò một khu rừng rậm dead chóc chứa nhiều bí mật. Trong khi đang tìm lời giải cho những câu đố thì các sinh vật khủng khiếp đang tìm mọi cách hạ gamer. Hãy hạn chế tham gia những trận đấu đối đầu với những sinh vật mà hãy tập trung vào giải những manh mối để thoát khỏi khu rừng rậm sớm nhất có thể hoàn toàn có thể. Đến với cuộc phiêu lưu kinh dị này, gamer và bạn hữu sẽ không còn thể ngồi im trên ghế đâu.

Nếu gamer đang muốn trải nghiệm một tựa game thật sự với bạn hữu trên Smartphone thì đừng bỏ qua Horror Forest. Hãy tham gia vào tuyến nhiệm vụ kinh hoàng trong khu rừng rậm, giải đó và bạn hữu và thoát khỏi cơn ác mộng kinh hoàng.

Friday the 13th

friday-the-13th
Friday the 13th

Friday the 13th là tựa game sống sót kinh dị đùa với bạn hữu trên Smartphone hay nhất và đáng đùa nhất thực tại. trò chơi là những trận đấu multiplayer 1vs7 kiểu chạy trốn trong 20 phút. trò chơi lấy ý tưởng phát minh từ bộ phim truyện kinh dị Friday the 13th nổi tiếng, trong đó nhân vật Jason Voorhees sẽ truy sát những nạn nhân trong một khu cắm trại. trò chơi trả người đùa nhập vai vào những nạn nhân hoặc suôn sẻ hơn là Jason Voorhees. Những nạn nhân sẽ phải tìm mọi cách chạy trốn và sống sót khỏi màn đùa. Tên sát nhân cũng do người đùa tinh chỉnh và điều khiển và nhiệm vụ là ngăn cản, xoá sổ không cho ai trốn thoát.

Những nạn nhân với khởi đầu tay trắng và sẽ phải đi tìm tìm tool hỗ trợ ở khắp nơi. Những loại vũ khí tự vệ là thứ quan trọng nhất lúc này. Nhân vật phản diện của chúng ta có thể nói rằng là vô địch, hắn có nhiều kỹ năng quan trọng khiến cho những nạn nhân phải khóc thét như Morph giúp dịch chuyển tức thời hay Shift bay. Những vũ khí của nạn nhân chỉ hoàn toàn có thể giữ chân được hắn trong chốc lát chứ không dễ xoá sổ được.

Trên đấy là top trò chơi kinh dị đùa và bạn hữu trên Smartphone miễn phí hay nhất mà Vncong.com tổng hợp được. Nếu có thời hạn thì hãy trải nghiệm từng game để chọn ra con game hay nhất để đùa lâu dài nhé! Còn ngóng gì nữa mà không chiến và bạn hữu ngay đi nhé!

[ad_2]

Tìm hiểu thêm:Techz24h.

Leave a Comment