Top 7+ app nhắc nhở không thể bỏ qua nếu muốn thành công

Bạn là người không có kế hoạch rõ ràng và thường xuyên cho cuộc sống của mình? Bạn đã viết chúng lên giấy và dán vào tủ lạnh hay bạn làm việc thường xuyên nhưng cũng chả mấy khi hiệu quả? Đừng lo lắng về vấn đề này, hãy cùng VN Cộng khám phá top 7 app nhắc nhở vô cùng vi diệu nhé.

Với việc cuộc sống hằng ngày vô cùng áp lực và căng thẳng với vô số những việc bạn cần phải làm trong một ngày. Liệu những tờ giấy note nhỏ nhắn xinh xắn hay những quyển sổ ghi chép lịch làm việc hay wordlist có giúp bạn trong việc quản lý cuộc sống hằng ngày hiệu quả? Hãy tạm thời bỏ qua những cách làm đó và cùng đến với top 7 app nhắc nhở vô cùng hiệu quả của VN Cộng nhé. Bắt đầu thôi.

Bạn Đang Xem: Top 7+ app nhắc nhở không thể bỏ qua nếu muốn thành công

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

App nhắc nhở – Any.do

Bắt đầu cho danh sách 10 app nhắc nhở của ngày hôm nay đó chính là Any.do. Được cho là cách tốt nhất để có thể hệ thống và quản lý cuộc sống của bạn, Any.do có lẽ sẽ là bước đầu tiên cho công cuộc cải cách và làm mới cuộc sống của những con người có sở thích lười và quên.

Về cơ bản đây là một app giúp bạn tạo ra những nội dung công việc mình cần làm theo ngày và giờ với sự bổ trợ của các lời nhắc tự động, các hệ thống sắp xếp công việc một cách khoa học nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh và custom những lời nhắc đó, khiến việc sắp xếp thời gian biểu không còn là một công việc nhàm chán.

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Một số tính năng đáng chú ý mà chúng mình có thể liệt kê cho các bạn về Any.do là:

 • Tạo, tùy chỉnh, xóa các list hoặc task công việc thường xuyên và dễ dàng
 • Sử dụng các lệnh đưa ra bằng giọng nói. Có hỗ trợ cho Siri, Google Assistant và Amazon Echo
 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng và đồng bộ thời gian biểu giữa các thiết bị với nhau theo thời gian thực
 • Theo dõi liên tục vào quá trình thực hiện các task của bạn từ đó có thể giúp bạn tránh việc quên hoặc làm sai một cái gì đó.
 • Bạn có thể thoải mái cài và sử dụng ứng dụng này trên cả các ứng dụng điện thoại di động và cả các trình duyệt web trên máy tính (bằng cách cài Extension của ứng dụng).

Trên đây chỉ là một số ít trong rất nhiều tính năng đầy thú vị và hấp dẫn của app nhắc nhở Any.do. Các bạn cũng có thể tham gia tải và sử dụng Any.do theo 1 trong 2 đường dẫn dưới đây:

App nhắc nhở – Remember the Milk

Tiếp đến là một ứng dụng nhắc nhở có tên là Remember the Milk. Mới nghe qua tên thì chắc các bạn chưa thể đoán được nó có gì mà liên quan đến một app nhắc nhở nhưng một khi bạn tải, cài đặt và sử dụng nó thì có lẽ bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đấy.

Là một ứng dụng khá hay ho khi nó có thể nhắc nhở bạn qua nhiều kênh khác nhau như email, văn bản, text, Twitter hay thậm chí là thông báo của điện thoại. Thế này mà bạn không nhớ và làm tốt những công việc cần thiết của mình nữa thì có lẽ không còn app nào có thể giúp bạn nữa.

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ danh sách làm việc của mình cho nhiều người khác nữa để cùng tham gia và thực hiện công việc hiệu quả hơn. Nó cũng có chức năng đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn cùng có cài ứng dụng này và đương nhiên cũng là đồng bộ theo thời gian thực.

Xem Thêm : Top ngôn ngữ lập trình Backend được dùng nhiều nhất

Một điều nữa là bạn hoàn toàn kiểm soát ứng dụng này. Tức có nghĩa là các task công việc bạn hoàn toàn có thể tùy biến và chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Đưa các nhiệm vụ ưu tiên lên đầu, cài đặt ngày đến hạn, lặp lại lời nhắc,… cũng là một trong những yếu tố cần thiết của một app nhắc nhở cần có. Tuy nhiên nếu như bạn muốn tận hưởng thêm những tính năng ưu việt khác của ứng dụng này thì bạn có thể bỏ thêm tiền và nâng cấp lên bản Pro với những tính năng như:

 • Chia nhỏ nhiệm vụ của mình
 • Tô màu tag, tạo sự thống nhất và đồng bộ cho danh sách nhiệm vụ
 • Hay là việc đồng bộ với Microsoft Outlook một phần mềm cũng khá được ưu chuộng sử dụng trong việc quản lý công việc, email, danh bạ, thư điện tử, lịch trình và công việc

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Bạn có thể tải và sử dụng Remember the Milk theo 2 đường link dưới đây:

App nhắc nhở – Apple Reminder

Đây là một ứng dụng dành riêng cho những người dùng hệ điều hành iOS. Đây là một app nhắc nhở được khá nhiều người sử dụng iOS tin dùng, cho phép người dùng tạo danh sách công việc và tự đặt lời nhắc nhở, thông báo cho những công việc đó.

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Danh sách công việc của bạn có thể được chia theo 4 nhóm chính trong app đó chính là Hôm nay, Đã lên lịch, Tất cả và Được gắn cờ. Bạn có thể tạo danh sách riêng của mình và hoàn toàn có quyền tùy chỉnh những nhiệm vụ đó. Những tính năng nổi bật cần liệt kê của Apple Reminder như sau:

 • Chia sẻ công việc với nhiều người dùng khác.
 • Tự động đưa ra gợi ý cho những địa điểm, ngày tháng mà bạn đã tạo nhắc nhở từ trước đó.
 • Khả năng cá nhân hóa cho các nhiệm vụ hoặc ứng dụng của bản thân khá tốt với emoji, biểu tượng,…
 • Khả năng tùy chỉnh nhắc nhở mạnh mẽ, đặc biệt đối với những chiếc điện thoại cùng cài đặt phần mềm.
 • Với sự hỗ trợ và tương thích với Siri (trợ lý áo) bạn đã có công cụ nhắc nhở công việc mạnh mẽ trên iOS.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng theo link dưới đây:

App nhắc nhở – To do reminder with alarm

Đây tiếp tục là một app nhắc nhở dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Một ứng dụng nhắc nhở hiệu quả và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để lên lịch hẹn cho những công việc của mình cần làm như các cuộc họp, bàn giao công việc công ty, hay giờ giấc uống thuốc, cuộc hẹn đi chơi, cuộc gọi quan trọng, sinh nhật,…

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Phải nói đây là một ứng dụng nhắc nhở đơn giản và dễ dàng sử dụng cho những người mới bắt đầu tập quan tâm đến việc hệ thống lại những công việc một ngày mình phải làm. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có những tính năng hay ho và có lẽ sẽ đánh trúng tâm lý của bạn:

 • Đầu tiên đó là khả năng tùy chỉnh và tối ưu danh sách làm việc đến mức tối đa từ ngày tháng, thứ tự ưu tiên, màu sắc task, chuông nhắc nhở,…
 • Khả năng đồng bộ mạnh mẽ tất cả các thông tin, danh sách công việc của ứng dụng. Kết hợp với khả năng tự động sao lưu trên Google Drive hằng ngày, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng nhắc nhở và tính tối ưu của nó.
 • Với khả năng sao lưu Backup và Restore dễ dàng, bạn có thể đưa toàn bộ dữ liệu của mình vào bộ nhớ ngoài hoặc sao lưu trên đám mây để đảm bảo an toàn.
 • Và cuối cùng đó là vấn đề xử lý nhắc nhở một cách thông minh trong những trường hợp nhất định.

Bạn có thể tải cài đặt và sử dụng ứng dụng này theo 1 trong 2 link dưới đây:

App nhắc nhở – TickTick

Tiếp đến là một công cụ nhắc nhở mà được nhiều người đặt cho danh xưng là app to-do list tốt nhất hiện nay. Vật nó có gì tốt mà được mọi người truyền tai nhau nhiều như thế?

 • Top lựa chọn của biên tập viên bởi Google
 • Ứng dụng to-do list tốt nhất cho hệ điều hành Android bởi The Verge
 • Top app tốt nhất cho Android trang web Makeuseof
 • Top những app tốt nhất năm 2020 bởi WireCutter

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Xem Thêm : Top 8+ cách kiểm tra cấu hình máy tính Win 7, 10 đơn giản

Trên đây là tất cả những gì thành tích của TickTick có được trong những năm gần đây. Vậy cốt lõi của ứng dụng này có những gì? Về cơ bản thì đó là một ứng dụng tạo danh sách công việc và quản lý chúng một cách hiệu quả. Từ đó đưa ra những lời nhắc nhở về tiến độ hoàn thành công việc bạn cần đạt được. Tạo dựng thời khóa biểu, quản lý thời gian, tạo nhắc nhở về deadlines, tổ chức cuộc sống, công việc, quản lý tất cả mọi thứ mà bạn cần.

Còn một điều khiến hệ sinh thái của những người sử dụng TickTick cực kỳ nhiều đó là việc nó đồng bộ được trên tất cả các thiết bị điện tử hiện nay như máy tính Windows, Mac, điện thoại Android, iPhone, đồng hồ Apple Watch hay thậm chí bạn còn có thể sử dụng extension của nó trên các trình duyệt hiện nay. Đứng là một app nhắc nhở toàn diện.

Bạn có thể tải và cài đặt TickTick theo những đường link dưới đây:

Hoặc bạn cũng có thể thêm các extension cho các trình duyệt bằng cách tìm TickTick trên kho ứng dụng của trình duyệt đó. Đơn giản và không quá mất nhiều thời gian của bạn đâu.

App nhắc nhở – Todoist

Là một app nhắc nhở được sử dụng bởi hơn 25 triệu người dùng, không quá khi nói đây là một trong những app nhắc nhở và tạo danh sách công việc bạn nên trải nghiệm qua ít nhất một lần. Cũng là một ứng dụng nằm trong top những ứng dụng thuộc lựa chọn của biên tập viên năm 2020, và hiện nay đang được xem là app to-do list tốt nhất hiện nay theo The Verge.

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Một số tính năng đáng chú ý của phần mềm này như:

 • Dễ dàng tạo và chỉnh sửa các task trong list danh sách công việc hoặc nhắc nhở của mình.
 • Nhắc nhở công việc một cách chính xác khiến bạn luôn hoàn thành công việc của mình một cách đúng deadline nhất.
 • Tùy chỉnh, sắp xếp và cá nhân hóa các list công việc hay các task một cách khoa học và thú vị nhất.
 • Bạn cũng có thể gửi cho bạn bè của mình list công việc đó để có thể cùng nhau hoàn thành.
 • Đây là một ứng dụng được sử dụng tốt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Tuy nhiên đối với mỗi hệ điều hành thì bạn sẽ cảm nhận nó theo mỗi cách khác nhau. Nhưng đảm bảo bạn sẽ thích nó

Bạn có thể tài và trải nghiệm app nhắc nhở Todoist theo 2 đường link dưới đây:

App nhắc nhở – Microsoft to do

Đây là một ứng dụng được Microsoft phát triển và vì thế ta cũng có thể nhận ra rằng nó rất phù hợp để sử dụng trên hệ điều hành Windows và cùng với bộ Office và các dòng điện thoại Android cũng cùng dùng chung một hệ sinh thái tương đồng. Điều này chắc chắn đem lại một trải nghiệm sử dụng khá liền mạch dành cho những người sử dụng app nhắc nhở Microsoft to do cảm thấy trải nghiệm người dùng rất ổn.

Tìm hiểu 7 app nhắc nhở siêu hay ho cho một cuộc sống hiệu quả

Ngoài việc có đầy đủ những tính năng tạo, quản lý, tùy chỉnh cơ bản mà bất kỳ app nhắc nhở nào cũng bắt buộc phải có thì dưới đây sẽ là những điểm đáng giá mà nếu bạn là người dùng Microsoft to do bạn mới có thể cảm nhận được:

 • Tạo danh sách mã hóa theo màu
 • Chia nhỏ nhiệm vụ, task trong mỗi danh sách để dễ dàng quản lý hơn
 • Bạn có thể đính kèm file với dung lượng lớn. Việc mà không nhiều app nhắc nhở khác chú ý đến.
 • Với tất cả những thiết bị sử dụng bộ công cụ Office của Microsoft, các bạn đều có thể đồng bộ và xem nội dung nhắc nhở một cách dễ dàng.

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về top 7 app nhắc nhở siêu hay ho bạn nên thử. Hãy comment bên dưới về cảm nhận của bạn sau khi sử dụng qua 7 app bọn mình đã nói ở trên nhé. Tham khảo một số bài viết khác ở dưới đây:

Mong những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm VN Cộng thường xuyên để có được thêm nhiều kiến thức mới mẻ về công nghệ nhé.

Leave a Comment