Top những cách tìm nick TikTok của người khác nhanh nhất

Bạn gặp vấn đề trong việc tìm kiếm nick TikTok của người khác và đang muốn tìm cách. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn top 3 cách tìm nick TikTok của người khác bằng việc sử dụng ID, mã QR hoặc thậm chí tìm kiếm trên danh bạ điện thoại. Điều này sẽ mở ra cơ hội kết nối với nhiều người hơn trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết!

1. 3 cách tìm nick TikTok của người khác nhanh gọn

Dưới đây là 3 cách tìm nick TikTok của người khác chi tiết, cùng theo dõi nhé.

1.1. Cách tìm nick TikTok của người khác bằng ID TikTok

Bước 1: Nếu bạn vô tình xem được ID Tiktok của người nào đó trên Facebook, Instagram hoặc bất kì mạng xã hội nào khác. Trước tiên, bạn cần copy lại mã ID đó và vào ứng dụng TikTok.

cách tìm nick TikTok của người khác
Cách tìm nick TikTok của người khác bằng ID TikTok

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn vào biểu tượng tìm kiếm có hình kính lúp

Bước 3: Sau đó, bạn dán hoặc nhập ID TikTok bạn đang muốn tìm vào và nhấn Tìm kiếm. Và bạn sẽ nhận được kết quả mà bạn muốn tìm kiếm, và bạn có thể follow, lướt xem video của người đó một cách dễ dàng.

1.2. Cách tìm nick TikTok của người khác bằng mã QR

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Tiktok, nhấn chọn mục Hồ sơ.

Bước 2: Tiếp theo, tùy vào từng phiên bản mà bạn đang sử dụng, bạn có thể ấn chọn vào Thêm bạn hoặc biểu tượng dấu cộng.

cách tìm nick TikTok của người khác
Cách tìm nick TikTok của người khác bằng mã QR

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy có một biểu tượng quét mã QR ở bên phải màn hình và bạn ấn chọn vào biểu tượng đó. Tiếp theo, bạn điều khiển camera điện thoại để quét mã QR nick TikTok bạn muốn. Khi quét xong, nick TikTok sẽ hiện ngay lập tức và lúc này bạn có thể ấn follow hoặc lướt xem video một cách thoải mái.

1.3. Cách tìm nick TikTok của người khác bằng số điện thoại

Bước 1: Để tìm nick TikTok của người khác bằng số điện thoại, trước tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn mục Hồ sơ.

cách tìm nick TikTok của người khác
Cách tìm nick TikTok của người khác bằng số điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng kết bạn hoặc Thêm bạn.

Bước 3: Đến bước này, bạn sẽ thấy đề xuất Bạn bè trong danh bạ và bạn hãy nhấn Tìm.

cách tìm nick TikTok của người khác
Đến bước này, bạn sẽ thấy đề xuất Bạn bè trong danh bạ và bạn hãy nhấn Tìm.

Bước 4: Tiếp theo, hãy cho phép TikTok truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn. Sau đó, những người bạn trong danh bạ của bạn sẽ xuất hiện hàng loạt. Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm và follow người bạn muốn tìm rồi.

2. Tổng kết

Thông qua bài thủ thuật trên đây, mong rằng bạn đã bỏ túi được cho mình top những cách tìm nick TikTok của người khác nhanh, gọn nhất.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


…:


Di Động Việt


Nguồn: didongviet.vn

Leave a Comment